A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cty CP Phân bón Bình Điền đạt doanh số 6.800 tỷ đồng

Cty CP Phân bón Bình Điền đạt doanh số 6.800 tỷ đồng   

Ngày 22/1, Cty CP Phân Bón Bình Điền Đã Tổ Chức Buổi Họp Mặt Đầu Năm Để Gặp Mặt Và Tri Ân Các Nhà Khoa Học, Cơ Quan, Ban Ngành Từ TƯ Đến Địa Phương, Các Cơ Quan Báo Chí, Đã Đồng Hành Cùng Cty Trong Suốt Thời Gian Qua.

Trong năm 2013, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự quyết tâm cao của tập thể, sự lãnh đạo và định hướng đúng đắn của HĐQT, Ban tổng giám đốc, Cty CP Phân bón Bình Điền đã hoàn thành kế hoạch mà Tập đoàn Hóa chất Việt Nam giao khi đạt tổng sản lượng 648 ngàn tấn, doanh số 6.800 tỷ đồng, kim ngạch XK gần 45 triệu USD.


Phân bón Đầu Trầu đã XK sang nhiều nước ASEAN

Riêng về lĩnh vực XK phân bón, ngoài các thị trường truyền thống như Campuchia, Lào…, Cty CP Phân bón Bình Điền đã bắt đầu xâm nhập được vào thị trường đầy tiềm năng là Myanmar, với lô hàng 500 tấn phân bón NPK Đầu Trâu (gồm 9 loại sản phẩm) phù hợp với đất đai, thổ nhưỡng và khí hậu của nước này.

Cũng trong năm qua, Cty CP Phân bón Bình Điền đã nỗ lực trong hoạt động đầu tư công nghệ mới, với dây chuyền sản xuất phân NPK bằng công nghệ urê hóa lỏng, qua đó giúp cty sản xuất được nhiều sản phẩm kiểm soát được hàm lượng lưu huỳnh, giúp cây trồng phát triển tốt, hạn chế bị tác động xấu ở những vùng đất có hàm lượng lưu huỳnh cao. Hay đưa hoạt chất A-A vào sản xuất các sản phẩm NPK cao cấp, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng lân và giảm thất thoát đạm…

Nhân ngày họp mặt đầu năm, Cty CP Phân bón Bình Điền đã phối hợp cùng một số cơ quan, tổ chức, trao tặng cho bà con nông dân nghèo các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, Nam bộ 2.350 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage