A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dấu hỏi về chấn thương của Trần Thị Thanh Thúy

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã được đưa đi khám ngay khi đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam về nước trong sáng 30-5.

 

Thanh Thúy đang cần sự hồi phục tốt nhất để không bị ảnh hưởng chuyên môn. Ảnh: VFV
Thanh Thúy đang cần sự hồi phục tốt nhất để không bị ảnh hưởng chuyên môn. Ảnh: VFV

Lúc này, tình trạng sức khỏe và chấn thương của chủ công Trần Thị Thanh Thúy vẫn đang là điều được giới chuyên môn, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam quan tâm. Tuy vậy, chưa có thông tin cụ thể về sức khỏe của Thanh Thúy.

Theo tìm hiểu của SGGP, Thanh Thúy chưa đảm bảo được sức khỏe 100% do chấn thương đầu gối mà cô gặp phải khi thi đấu tại Nhật Bản. Trước khi dự giải AVC Challenge Cup 2024, Thanh Thúy đã có mặt tại Đắk Lắk dự Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền 2024 và cô ra sân thi đấu cùng đội bóng chủ quản VTV Bình Điền Long An.

Dù vậy, giới làm nghề nhận rõ vấn đề thể lực, chuyên môn của Thanh Thúy bị ảnh hưởng đáng kể do đầu gối chưa đạt được sự bình phục tốt nhất. Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường, từng trao đổi cùng SGGP và cho biết ở Đắk Lắk, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã mời bác sỹ tới đây cùng đội bóng chủ quản của Thanh Thúy kiểm tra thêm về sự hồi phục chấn thương.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam kết thúc AVC Challenge Cup 2024 và đã về Việt Nam trong sáng 30-5. Ngay khi có mặt ở TPHCM, chủ công Trần Thị Thanh Thúy được đưa đi khám kiểm tra chấn thương. Tay đập này là người duy nhất không tham dự bất cứ trận đấu nào của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ở AVC Challenge Cup 2024 tại Philippines.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã vô địch giải đấu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà ban huấn luyện chờ đợi là Thanh Thúy phải có được sự bình phục tốt nhất để không bị ảnh hưởng sức khỏe. Nếu không chữa trị phù hợp chuyên môn y tế và có tiến trình hồi phục vật lý trị liệu, chưa ai dám chắc chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ ra sân thi đấu vào thời điểm nào.

Theo kế hoạch, vào đầu tháng 8 tới, Thanh Thúy sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo đội bóng mới. Chính thế, bóng chuyền nữ Việt Nam muốn cầu thủ số 1 của mình phải có thể lực và chuyên môn tốt nhất.

Tại AVC Challenge Cup 2024, Trần Thị Thanh Thúy là đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Lúc này, ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ cần thời gian chuẩn bị chuyên môn và chưa ai khẳng định Thanh Thúy có thể nằm trong danh sách dự FIVB Challenge Cup 2024 hay không.

MINH CHIẾN


Tác giả: MINH CHIẾN
Nguồn:Theo SGGP Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage