A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông Lương Khương Thượng và hành trình tìm kiếm các chân dài (P2).

Ông Lương Khương Thượng và hành trình tìm kiếm các chân dài (P2).   

Sau buổi tuyển sinh lớp năng khiếu bóng chuyền tại huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai cho đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An. Được sự giúp đỡ của những người học trò cũ, HLV Lương Khương Thượng cùng đoàn tuyển sinh đã đến 2 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và Phan Chu Trinh để làm việc với nhà trường và gặp gỡ với các phụ huynh. Tại đây đoàn đã chọn được 3 em học sinh gồm: em Nguyễn Trúc Ly (sinh năm 2001, cao 1m70), em Huỳnh Giang (sinh năm 2000, cao 1m70), em Nguyễn Thị Thu Hoa (sinh năm 2000, cao 1m70).

Hình ảnh đoàn tuyển sinh tại Đồng Nai.

Ngày hôm nay, đoàn tuyển sinh của đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An tiếp tục di chuyển tới Tiền Giang để tìm kiếm các tài năng bóng chuyền. Theo dự kiến, việc tìm kiếm và tuyển chọn các chân dài tại Tiền Giang sẽ kết thúc vào thứ 7 ngày 8/11. Hiện tại, đoàn tuyển sinh đã lựa chọn được khoảng hơn 30 em để tham gia vào đợt tuyển sinh lần 1 vào ngày 29-30/11/2014 sắp tới.

Với những gia đình có con em tại Tiền Giang đang muốn tham dự tuyển sinh lớp năng khiếu bóng chuyền. Xin hãy liên hệ trực tiếp với HLV Lương Khương Thương theo SĐT: 0913828293.

Theo THÙY CHI-volleyball.vn (Ảnh THIÊN HOÀNG)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage