A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VTV Bình Điền Long An thay tướng: ÔNG NGUYỄN QUỐC VŨ LÀM HLV TRƯỞNG

VTV Bình Điền Long An thay tướng: ÔNG NGUYỄN QUỐC VŨ LÀM HLV TRƯỞNG   

Chiều qua 7-12, sau buổi làm việc giữa lãnh đạo CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An và Sở VH-TT-DL Long An, HLV Nguyễn Quốc Vũ đã chính thức được giao ghế HLV trưởng của đội bóng sau khi HLV Nguyễn Văn Hải kết thúc hợp đồng làm việc tại đây.

HLV Nguyễn Quốc Vũ từng nhiều lần đóng vai trò chỉ tạo tại CLB VTV Bình Điền Long An.

Theo ông Huỳnh Quang Vinh - Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền - đây là quyết định khó khăn, bởi lẽ HLV Nguyễn Văn Hải được đánh giá giàu kinh nghiệm, sống hết mình vì đội bóng đồng thời cũng là người gắn bó nhiều năm với bóng chuyền Long An. Tuy nhiên, bên cạnh việc ông Hải hết hợp đồng với CLB còn có nguyên nhân khác nằm ở cách làm, qua đó VTV Bình Điền Long An để thua ở bán kết giải VĐQG 2015, mất cơ hội giành ngôi vô địch, mặc dù thực lực trong tay ông Hải mạnh hơn các đối thủ cạnh tranh khác. “Đội bóng phải bày tỏ sự cám ơn và trân trọng những đóng góp của HLV Nguyễn Văn Hải dù thời gian anh nắm đội không lâu. Đội bóng có chuyển biến tích cực và các VĐV trẻ được trao cơ hội ra sân nhiều hơn. Cũng khá đáng tiếc khi phải nói lời chia tay với anh Hải, nhưng dù sao đây cũng là việc chẳng đặng đừng”, ông Vinh bày tỏ.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Vũ làm HLV trưởng, theo ông Huỳnh Quang Vinh là điều hợp lý, bởi lẽ ông Vũ là người theo và huấn luyện đội bóng nhiều năm, hiểu rất rõ và có mối quan hệ mật thiết với VĐV và cũng nhận được sự ủng hộ từ các học trò. Ông Vũ từng dẫn dắt VTV Bình Điền Long An vô địch Cúp Hùng Vương 2015 khi HLV Nguyễn Văn Hải phải về quê giải quyết việc riêng.

Hỗ trợ cho HLV Nguyễn Quốc Vũ dẫn dắt VTV Bình Điền Long An vẫn là trợ lý Trịnh Nguyễn Hoàng Huy, bên cạnh đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa, thực chất Hoa đã được giao nhiệm vụ trợ lý HLV trừ đầu năm 2014. Tất nhiên, do vẫn còn sức đóng góp, Ngọc Hoa sẽ tiếp tục thi đấu trên cương vị đội trưởng cho đến khi cô quyết định dừng cuộc chơi trong một vài năm tới.

 

VIỆT HÙNG-voleyball.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage