A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Video hạng 3 Cúp Hùng Vương 2016: VTV Bình Điền Long An xác lập lại trật tự

Video hạng 3 Cúp Hùng Vương 2016: VTV Bình Điền Long An xác lập lại trật tự   

Tiến Nông Thanh Hóa tỏ rõ sự quyết tâm trong trận đấu tranh hạng 3 khi muốn chứng minh trận thua 2-3 trước NHCT không phải là may mắn khi kiếm được 2 set như mọi người vẫn nghĩ. Còn với VTV BĐLA, sau khi trở thành cựu vương tại Cúp Hùng Vương 2016 do để thua Thông tin Liên Việt Postbank ở trận bán kết thì Ngọc Hoa và các đồng đội cũng không muốn buông xuôi trắng tay phải ra về.

VTV Bình Điền Long An với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ. Ảnh Thiên Hoàng.

HLV Nguyễn Quốc Vũ của VTV Bình Điền Long An và Lê Thị Bình của Tiến Nông Thanh Hóa đã tung vào sân đội hình mạnh nhất có trong tay. Hai đội đã rượt đuổi điểm số ở ngay set thi đấu đầu tiên. Trong khi đội bóng xứ Thanh tỏ ra gắn kết cả tấn công lẫn phòng thủ thì các tay đập VTV Bình Điền Long An lại chơi không tốt đặc biệt ở vị trí Tuyết Hoa và Ánh Nguyệt khiến để thua sốc với tỉ số 21-25.

Sau chiến thắng ở set 1, Tiến Nông Thanh Hóa tiếp tục giữ được sự ổn định trong lối chơi ở đầu set hai. Tuy nhiên, việc thay Ánh Nguyệt bằng Hồng Đào, Tuyết Hoa bằng Nguyễn Thị Trinh giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã lấy lại thế trận và giành thắng lợi ở set đấu này với điểm số sát nút 26-24, cân bằng tỷ số 1-1.

Không còn giữ được hưng phấn, bởi vậy mà trong sét đấu thứ 3 thế trận diễn ra một chiều cho VTV BĐLA, TN Thanh Hóa để thua nhanh chóng với điểm số 13-25. Bước vào set đấu thứ 4, Ngọc Hoa cùng các đồng đội bên phía VTV Bình Điền Long An tiếp tục duy trì được sự ổn định cần thiết để giành thắng lợi với điểm số 25-22, ấn định thắng lợi chung cuộc 3-1 để đứng vị trí thứ 3 chung cuộc ở mùa giải năm nay. Mời các bạn cùng theo dõi trận đấu tranh hạng 3 Cúp Hùng Vương giữa TN Thanh Hóa và VTV Bình Điền Long An:

Set 1

Set 2

Set 3

Set 4

 

ANH ĐỨC-volleyball.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage