A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ lĩnh CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đột ngột qua đời

Thủ lĩnh CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đột ngột qua đời   

Vừa trở về từ Bình Dương sau khi giành chức vô địch rất thuyết phục tại Giải bóng chuyền Cúp PV-Đạm Cà Mau 2016, một tin không vui xảy đến với đội bóng VTV Bình Điền Long An và các CĐV trung thành của đội bóng này khi vào 15:00 chiều qua 28.8, thủ lĩnh của CLB VTV BĐLA – Giám đốc công ty TNHH MTV Bình Điền Long An đội ngột qua đời sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Thủ lĩnh bóng chuyền VTV Bình Điền Long An đột ngột qua đời để lại bao tiếc thương và đau xót.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, do phần đầu, cổ và xương xườn bị tổ thương nghiêm trọng nên đã cướp đi sinh mạng của vị trưởng đoàn tốt tính. Đây thực sự là một tổn thất to lớn, sự đau xót tốt độ của cả gia đình cũng như các thành viên của đội bóng này khi để lại bao đau thương và nước mắt.

Ông Huỳnh Quang Vinh, sinh năm 1965, quê Cần Thơ, hiện đang là ủy viên BCH Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc công ty TNHH MTV Bình Điền Long An. Là người có giọng nói ấm áp, hiền lành, tốt tính và vô cùng nhân hậu, trong suốt những năm tháng đảm nhiệm vai trò trưởng đoàn của đội bóng ông đều giành hết tâm huyết và sức lực để lo cho cơm ăn, áo mặc của các VĐV. Với những bạn bè trong giới bóng chuyền hay cả với giới truyền thông báo chí ai ai cũng dành sự tôn trọng và yêu mến vị trưởng đoàn có khuôn mặt phúc hậu này.

Trong hơn 10 năm nắm giữ vai trò quản lý của CLB VTV Bình Điền Long An, ông Huỳnh Quang Vinh đã giúp đội bóng miền Tây giành không biết bao nhiêu chức vô địch, giúp hình ảnh và thương hiệu phân bón Đầu Trâu được quảng bá sâu rộng đến khắp bà con nông dân trên khắp cả nước. Đi đến đâu, VTV Bình Điền Long An cùng giành được sự yêu quý, người ta hô vang những Ngọc Hoa, Diệu Châu… rồi sau này là Ánh Nguyệt, Kim Liên, Thanh Thúy, Tuyết Hoa, Bích Trâm, Hồng Đào… Sự ra đi dột ngột của ông Huỳnh Quang Vinh thực sự là một sự mất mát và tổn thất quá lớn về mặt tinh thần. Vào lúc 09:00 ngày 29/8 lễ khâm liệm sẽ được bắt đầu và vào lúc 12:30 cùng ngày lễ viếng sẽ được bắt đầu tại chùa Vĩnh Nghiêm, 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7. Quận 3. Lễ động quan vào ngày 31/8 tức 29/7 âm lịch.

 

HUY QUANG-volleyball.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage